Ngược về tuổi thơ “Oẳn tù tì” từ Vietnamobile

Trang Huỳnh 15/06/2016

Với mục đích giúp cho khách hàng có những thời khắc hồn nhiên, vui tươi như lúc còn trẻ con, Vietnamobile đã dẫn dắt khách hàng tìm về tuổi thơ thông qua dịch vụ Oẳn tù tì. Đây là một dịch vụ kết hợp sân chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nếu bạn là khách hàng Vietnamobile, hãy đăng ký tham gia ngay để cùng nhìn lại tuổi thơ ngây ngô, bình dị của mình nhé!

nguoc-ve-tuoi-tho-oan-tu-ti-tu-vietnamobile

Cùng Vietnamobile oẳn tù tì để tìm về tuổi thơ

Cách đăng ký dịch vụ oẳn tù tì của Vietnamobile:

– Bấm theo hướng dẫn với nội dung: *969# phím gọi, là đã đăng ký thành công dịch vụ Oẳn tù tì rồi đấy.

– Cước phí: được tính theo ngày, mỗi lần đăng ký sẽ bị trừ 1000đ/1 ngày với 10 lần tham gia chơi miễn phí. Không áp dụng cho lần thứ 11 trở lên (trừ 500đ/ 1 lần chơi nếu vượt quá 10 lần quy định đó)

Đối tượng được tham gia đăng ký dịch vụ

Tất cả thuê bao Vietnemobile trả trước hay trả sau đang hoạt động đều được tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ “oẳn tù tì”.

Với phạm vi áp dụng rộng mở như vậy, quý khách hàng hãy cho bản thân mình một cơ hội để ngược dòng về tuổi thơ với trò chơi gần gũi, quen thuộc này nhé.

Cách thức chơi trò “oẳn tù tì” từ Vietnamobile trên điện thoại

Trò chơi được tiến hành theo quy luật giống như trong dân gian từ xưa đến nay: “Oẳn tù tì ra cái gì ra cái này: Búa sẽ ăn kéo, kéo ăn bao và bao ăn búa”. Thật đơn giản và không còn xa lạ với mỗi người trong chúng ta đúng không nào!

Ngay khi đăng ký thành công và bắt đầu sử dụng, từ bàn phím điện thoại của bạn sẽ có những phím tương ứng với các chức năng sau:

+ Phím 1: cái búa

+ Phím 2: cái kéo

+ Phím 3: cái bao

Lượt chơi được hoàn thành khi quý khách chọn phím tương ứng và bấm gửi. Nếu ăn, khách hàng sẽ được cộng  1 điểm, thua thì ngược lại. Bạn có thể tiếp tục chơi nhiều lượt với cách chơi giống nhau. Nếu thắng nhiều lần trong 1 tuần dựa vào số điểm tích lũy được, bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ cào mệnh giá 100.000đ từ Vietnamobile.

Mỗi lúc rảnh rỗi, bạn có thể đăng kí 3G Vietnamobile cho dế yêu rồi truy cập mạng chơi game, chia sẻ trạng tháy trên MXH hay đọc tin tức thú vị nhé!

Với dịch vụ “oẳn tù tì“, chúc quý khách hàng Vietnamobile có 1 sân chơi vui, bổ ích mang giá trị văn hóa Việt Nam sâu sắc. Hơn nữa, quý khách còn được làm chính mình của ngày xưa.

Sim số đẹp Vietnamobile