Nhắn tin Vietnamobile bao nhiêu đồng/SMS nội mạng?

Ha Vi Duong 15/05/2017

Ngoài việc chọn phương thức gọi thoại thì nhắn tin cũng là nhu cầu không thể thiếu trong việc liên lạc với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Có khá nhiều khách hàng chọn cách liên lạc nhắn tin để tiết kiệm chi phí hơn gọi thoại, tuy nhiên nếu khách hàng thường xuyên nhắn tin với mức độ cao hằng ngày sẽ tốn một khoản phí không nhỏ trong tài khoản. Vì vậy chọn cho mình một loại sim có cước nhắn tin nội mạng Vietnamobile rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong tài khoản.

Qúy khách muốn chọn sim Vietnamobile có cước phí rẻ nhưng vẫn chưa am hiểu về mức phí nhắn tin nội mạng Vietnamobile nên gặp khó khăn khi chọn sim phù hợp? Để giúp khách hàng có sự so sánh về các loại giá cước tin nhắn sau đây 3gvietnamobile.com.vn sẽ tổng hợp tất cả các cước phí của từng loại sim theo quy định chung của nhà mạng Vietnamobile, tham khảo thông tin dưới đây!

Nhắn tin Vietnamobile bao nhiêu đồng/bản tin nội mạng?

Theo quy định chung của nhà mạng tất cả các loại sim đều có cước phí gọi thoại nội mạng chung là 1.500đ/phút, tuy nhiên cước phí tin nhắn lại rẻ hơn khá nhiều và mỗi loại sim đều có mức phí riêng dao động từ 100đ đến 500đ/SMS , khách hàng có thể tham khảo chi tiết cụ thể qua các loại sim sau đây:

Loại sim Cước nhắn tin nội mạng
Sim Thạch Sanh 500đ/SMS
Sim VMOne 300đ/SMS
Sim Sinh viên 100đ/SMS
Sim Chelsea FC 300đ/SMS
Sim đôi H2H 300đ/SMS
Sim Công Nhân và sim Mê Kông 200đ/SMS
Sim Pizza và sim Du Lịch 300đ/SMS

Giải pháp giúp thuê bao tiết kiệm chi phí nhắn tin nội mạng Vietnamobile

Để tiết kiệm thêm chi phí SMS một số khách hàng thường chọn giải pháp đăng ký các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng Vietnamobile để được nhận nhiều ưu đãi SMS. Để biết thuê bao mình đang được hưởng các gói SMS nội mạng khuyến mãi nào khách hàng cần bấm *102# để tra cứu.

Đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile để được nhận các ưu đãi data hấp dẫn từ nhà mạng, với mức ưu đãi này khách hàng có thể chat trực tiếp trên các trang mạng xã hội, gmail để trao đổi bàn luận hay chia sẻ những câu chuyện vui hằng ngày mà không hệ mất khoản phí nào cả.

Nhắn tin nội mạng Vietnamobile bao nhiêu đồng/SMS?

Nhắn tin nội mạng Vietnamobile bao nhiêu đồng/SMS?

Một số loại cước tiêu dùng khác cần nắm khi hòa mạng trả trước Vietnamobile

Ngoài các thông tin cước phí SMS nội mạng khách hàng cần phải am hiểu thêm các quy định cước gọi thoại – SMS ngoại mạng, cước truy cập 3G của nhà mạng để có thể kiểm soát cách sử dụng hợp lý và tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình liên lạc.

1/ Cước gọi thoại – SMS ngoại mạng:

  • Nhà mạng áp dụng cước gọi nội mạng và ngoại mạng Vietnamobile có cùng mức tính là 1.500đ/phút.
  • Đối với cước phí nhắn tin ngoại mạng cũng có cước phí tương tự cước phí nội mạng Vietnamobile, riêng sim Sinh Viên tăng lên thành 300đ/SMS, chi tiết cụ thể:
Loại sim Cước phí ngoại mạng
Sim Thạch Sanh 500đ/SMS
Sim VMOne 300đ/SMS
Sim Sinh viên 300đ/SMS
Sim Chelsea FC 300đ/SMS
Sim đôi H2H 300đ/SMS
Sim Công nhân và sim Mê Kông 200đ/SMS
Sim Pizza và sim Du lịch 300đ/SMS

2/ Cước truy cập mạng 3G Vietnamobile

  • Truy cập mạng 3G trực tiếp vào Internet M0 có cước phí: 75đ/50KB
  • Cước phí đăng ký gói 3G Vietnamobile áp dụng từng gói tính theo quy định hiện hành của nhà mạng .

Hiểu được tất cả mức phí quy định khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng khách hàng sẽ dễ dàng chọn cho mình một loại sim Vietnamobile phù hợp. Đặc biệt các bạn trẻ ở độ tuổi học sinh-sinh viên thường nhắn tin nhiều thì nên đăng ký sim Sinh viên để được nhận nhiều ưu đãi cước phí nhắn tin thấp nhất. Chúc quý khách sử dụng hiệu quả các dịch vụ của Vietnamobile.

Sim số đẹp Vietnamobile