Sim 3G của Vietnam mobile là gì và gói cước hoạt động ra sao?

Hoài Thu 08/12/2015

Sim 3G của Vietnamobile là gì?

Sim 3G của Vietnamobile hay còn gọi là Sim data Vietnamobile là sim không có chức năng nghe gọi mà chỉ để dùng cho việc truy cập internet trên các thiết bị hiện đại như Ipad, máy tính bảng, USB 3G.

sim-3g-vietnammobile

Với loại sim này, khách hàng có thẻ mua thẻ nạp data riêng để nạp cho sim 3G của mình hoặc đăng ký gói cước 3G Vietnamobile với các gói cước có định mức riêng cho sim sử dụng.

Cách mua sim 3G của Vietnamobile hoặc chuyển đổi sang sim 3G:

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những giây phút tuyệt vời nhất khi sử dụng internet, Vietnamobile đã triển khai bán sim ở tất cả các đại lý. Giờ đây rất đơn giản, bạn có thể ra tất cả các đại lý sim thẻ của Vietnamobile trên toàn quốc để mua và đăng ký sử dụng sim 3G Vietnamobile.

Ngoài ra các bạn cũng có thể chuyển đổi từ sim di động mà các bạn đang có sẵn sang sim 3G Vietnamobile mà không cần phải đến tận cửa hang bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu:

+ Soạn ngay: SIM DATA gửi 345

Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng khi khách hàng chuyển đổi sim thường sang sim dữ liệu Vietnamobile khách hàng sẽ bị mất chức năng nghe gọi của sim và hoàn toàn chỉ có thể truy cập internet. Số tiền trong tài khoản của quý khách vẫn sẽ được bảo lưu, các tài khoản khuyến mãi sẽ bị hủy bỏ.

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn với gói cước đăng ký sử dụng Sim 3G Vietnamobile, quý khách có thể tham khảo thêm về bảng báo giá dịch vụ dưới đây:

Các gói Giá cước Dung lượng miễn phí Thời hạn sử dụng Cú pháp
USB 20 20.000đ 1 GB 30 ngày DK USB20 gửi 345
USB 50 50.000đ 5GB DK USB50 gửi 345
USB 100 100.000đ 10GB DK USB100 gửi 345

Trong trường hợp, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng 3G Vietnamobile nữa có thể hủy 3G Vietnamobile theo cú pháp

Soạn: HUY tên-gói-cước gửi 345.

+ Ví dụ hủy gói F15 Vietnamobile soạn HUY F15 gửi 345

Sau khi thuê bao thực hiện hủy 3G Vietnamobile cho sim data, lúc này thuê bao sẽ truy cập internet Mobile trên đi dộng với mức cước phi là 75đ/15KB vì vậy thuê bao hãy chọn lựa cho mình gói cước phù hợp để tiết kiệm được chi phí sử dụng dịch vụ nhé.

Cùng thỏa sức lướt web với sim 3G của Vietnamobile, đừng để những giây phút lướt web, tán gẫu trên mạng xã hội bị gián đoạn chỉ vì hết dung lượng 3G.

Sim số đẹp Vietnamobile