Đăng ký sim LAZADA DATA Vietnamobile 36GB/12tháng

Ha Vi Duong 19/05/2017

Nếu khách hàng thường xuyên truy cập Internet trên thiết bị USB 3G, Ipad, di động bằng dung lượng data 3G thì nên hòa mạng sim LAZADA DATA Vietnamobile để được hưởng ưu đãi khủng lên đến 36GB/12 tháng thoải mái nhắn tin lướt web mà tiết kiệm được rất nhiều cước phí không cần phải đăng ký các gói 3G Vietnamobile hàng tháng nữa.

Khách hàng muốn sử dụng sim Lazada data của Vietnamobile có thể trực tiếp truy cập trên website lazada.vn để mua sim rất tiện lợi. Để hiểu rõ hơn về Bộ kit LAZADA DATA này, hôm nay 3gvietnamobile.com.vn sẽ giới thiệu một số thông tin để khách hàng an tâm sử dụng sim này nhé!

Sim LAZADA DATA Vietnamobile miễn phí 36GB/12tháng

– Giá sim LAZADA DATA : 240.000đ/1 sim

– Phạm vi triển khai: Cả nước

– Đối tượng mua sim: Dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua sim LAZADA DATA.

– Nơi bán sim: Truy cập vào website lazada.vn để chọn sim mua trực tuyến.

– Quy định sử dụng Sim Lazada data: Sim này chỉ có chức năng truy cập Internet và nhắn tin, không được gọi thoại nội mạng và ngoại mạng, và chỉ được gọi đến các đầu số tổng đài Vietnamobile 188, 345, 123 (miễn phí gọi).

– Thông tin về sim sau khi kích hoạt:

Tài khoản: 0đ

Cước SMS: 300đ/sms

Cước truy cập gói M0: 3đ/15KB

Hòa mạng sim LAZADA DATA Vietnamobile - Ưu đãi 36GB/12tháng

Hòa mạng sim LAZADA DATA Vietnamobile – Ưu đãi 36GB/12tháng

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ sim LAZADA DATA Vietnamobile

Để kích hoạt sim Lazada data dùng bình thường như các sim data khác quý khách cần phải đăng ký chính chủ cho sim, cách đăng ký như sau:

Thủ tục cần chuẩn bị để hòa mạng sim Lazada:

1 CMND (Bảng gốc + bảng photo)

1 Sim LAZADA DATA

Khi khách hàng mua sim LAZADA trên website lazada.vn phải mang Bộ KIT hòa mạng mới cùng thủ tục đã chuẩn bị đến cửa hàng giao dịch Vietnamobile để đăng ký thông tin chính chủ cho sim.

Sau khi điền thông tin vào tờ giấy đăng ký thông tin cá nhân khách hàng sẽ được nhân viên giao dịch cập nhật thông tin chính chủ cho số thuê bao của sim. Đăng ký thủ tục hoàn tất khách hàng chỉ cần lắp sim vào khe máy và bấm phím gọi đến 900 và làm theo hướng dẫn để kích hoạt thành công.

Sim LAZADA DATA khi kích hoạt có tài khoản 0đ nên khách hàng phải nạp thẻ vào tài khoản để thực hiện nhắn tin, và quy định nhà mạng thẻ nạp đầu tiên phải có mệnh giá 20.000đ.

Gọi tổng đài: 789 để được tư vấn khi cần.

Ưu đãi đến từ sim LAZADA DATA Vietnamobile 36GB/12 tháng

Qúy khách đăng ký thông tin chính chủ sim LAZADA DATA thành công tiếp theo phải soạn tin nhắn yêu cầu nhận khuyến mãi từ Vietnamobile mới được nhận ưu đãi:

12M gửi 345

Ưu đãi nhận được: Gửi tin nhắn yêu cầu nhận khuyến mãi (kích hoạt gói 3G Vietnamobile trong sim) đúng cú pháp khoảng vài giây sau đó hệ thống tin nhắn sẽ phản hồi thông tin thuê bao sẽ được nhận ưu đãi 36GB sử dụng trong 12 tháng, tương ứng mỗi tháng sẽ được cộng 3GB vào tài khoản data.

Trong vòng 1 tháng nếu khách hàng sử dụng vượt quá 3GB miễn phí sẽ tính dung lượng vượt theo quy định của nhà mạng với cước phát sinh 3đ/15KB ở tốc độ cao.

Hòa mạng bộ KIT Lazada Data chỉ với 240.000đ sẽ nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến 36GB khách hàng sẽ thoải mái dùng điện thoại truy cập mạng Internet tốc độ cao nhất, từ nay thuê bao sẽ được cộng data đều theo hàng tháng mà không cần phải tốn công đăng ký mỗi tháng mất nhiều chi phí nữa. Chúc quý khách trải nghiệm mạng 3G Vietnamobile thật thú vị!

Sim số đẹp Vietnamobile