Gọi thoại giá rẻ 590đ/phút với Sim Mê Kông Vietnamobile

Bảo Bình 14/01/2016

Thời gian gần đây, Vietnamobile cung cấp cho thị trường rất nhiều loại sim ưu đãi hấp dẫn dành cho từng đối tượng khác nhau. Từ sim sinh viên cho đến sim nhà nông, Vietnamobile còn có thêm sim Mê Kông dành riêng cho các khách hàng ở miền Tây sông nước rồi đấy. Theo đó, quý khách khi đăng ký sử dụng sim Mê Kông sẽ được tặng thêm 20.000đ vào tài khoản khuyến mãi hằng tháng. Đặc biệt hơn, giá mỗi cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng khi sử dụng loại sim này ở vào mức siêu rẻ, chỉ mất 590đ/phút.

Hiện tại, chương trình gọi thoại giá rẻ 590đ/phút với sim Mê Kông đang được Vietnamobile áp dụng tại mốt số tỉnh miền Tây, bao gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu, An Giang, Bến Tre, Long An, Sóc Trăng,Tiền Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh, Kiên Giang. Nếu là các khách hàng đang ở tại các tỉnh, thành nói trên, hãy cùng với 3gvietnamobile.com.vn đi tìm hiểu về chiếc sim siêu ấn tượng này trong bài viết dưới đây nhé.

Gọi thoại giá rẻ 590đ/phút với Sim Mê Kông Vietnamobile

Đăng ký hòa mạng sim Mê Kông, quý khách chỉ mất có 590đ/phút cho mỗi cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng

Sim Mê Kông có gì hấp dẫn?

– Giá bán sim: 30.000đ/sim.

– Ưu đãi nhận được sau khi kích hoạt sim:

+ Tặng 20.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mãi liên mạng sử dụng trong 30 ngày (Số tiền khuyến mãi được tặng trong còng 2 tháng sau khi kích hoạt).

+ Tặng 40.000đ vào tài khoản chính.

+ Tặng 100% giá trị thẻ nạp (đối với mệnh giá thẻ 20.000đ trở lên) trong 10 lần nạp thẻ đầu tiên.

Cách thức hòa mạng sim Mê Kông Vietnamobile:

– Quý khách có thể mua sim Mê Kông tại bất kỳ các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc.

– Sau khi mua sim Mê Kông, quý khách tự mình kích hoạt bằng cách gọi tới tổng đài288 và làm theo hướng dẫn, hoặc nhờ các nhân viên tại cửa hàng Vietnamobile thao tác giúp.

Để thường xuyên cập nhật những ưu đãi từ sim Mê Kông, quý khách hãy bấm *678# để đăng ký nhé.

Với những thông tin trên đây, quý khách đã nhận ra được những lợi ích mà sim Mê Kông mang lại chưa nào? Hãy hòa mạng ngay hôm nay để được hưởng ngay các ưu đãi này các bạn nhé.

Chúc quý khách hòa mạng thành công và có được những phút trao đổi qua điện thoại một cách thoải mái nhất nhé.

Sim số đẹp Vietnamobile