Mua sim Mesa Vietnamobile – Gọi thả ga không lo hết tiền

Trang Huỳnh 04/08/2016

Bạn nghe thông tin gì mới từ mạng Vietnamobile chưa? Vietnamobile vừa mới cho ra đời gói cước mới mang tên Sim Mesa Vietnamobile đấy. Sim này có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, được xem như là món quà tặng mà nhà mạng này dành tặng khách hàng với mong muốn mọi người sẽ có thêm thật nhiều niềm vui từ những phút trò chuyện và lướt net thả ga mà không lo hết tiền.

Mua sim Mesa Vietnamobile – Gọi thả ga không lo hết tiền

Hòa mạng Sim Mesa Vietnamobile nhận ngay ưu đãi cực sống.

Trong khoảng thời gian gần đây, Vietnamobile thường cho ra mắt nhiều gói cước mới, mỗi gói cước có những ưu đãi và đặc trưng riêng. Đối với Sim Mesa vietnamobile, khi hòa mạng, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như tặng tiền trong tài khoản, tặng thẻ nạp, tặng data,…với giá trị cực sốc. Quý khách hàng cùng 3GVietnamobile.com.vn theo dõi nội dung dưới đây để có được những thông tin cần thiết trước khi tham gia hòa mạng Sim Mesa Vietnamobile nhé.

Thông tin mới nhất về Sim Mesa Vietnemobile:

– Tên gói cước: Sim Mesa Vietnemobile.

– Giá mua sim: 25.000đ/sim.

– Phạm vi triển khai: Phổ biến trên toàn quốc thông qua các hệ thống điểm dịch vụ của Mesa.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng có nhu cầu mua đều được mua sim Mesa Vietnamobile.

– Cước phí được tính:  1.200đ/phút (đối với gọi nội mạng và ngọai mạng), 300đ/ SMS (đối với tin nhắn nội mạng và ngoại mạng).

Điều kiện để được nhận ưu đãi từ sim Mesa Vietnamobile:

Để nhận được ưu đãi từ sim Mesa Vietnamobile, khách hàng cần: Mua sim Mesa Vietnamobile và tham gia hòa mạng mới bằng cách: Gọi 188 (từ bàn phím điện thoại, quý khách bấm:188 và bấm nút GỌI).

Sau khi kích hoạt hòa mạng mới, tài khoản trong sim Mesa là “0” đồng. Để nhận được khuyến mãi, khách hàng phải nạp vào thuê bao ít nhất là 20.000đ.

Siêu ưu đãi từ sim Mesa Vietnamobile:

Sau khi kích hoạt hòa mạng Vietnamobile thành công và nạp 20.000đ vào tài khoản, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi siêu khủng từ sim Mesa. Các ưu đãi bao gồm:

  • Tặng ngay 20.000đ vào tài khoản chính, 30.000đ vào tài khoản liên mạng 1, 150.000đ vào tài khoản nội mạng 1, 50.000đ vào tài khoản nội mạng 2 và 1GB vào tài khoản data. Toàn bộ những ưu đãi này thuê bao sẽ nhận được ngay khi nạp 20.000đ vào tài khoản.
  • Sau đó, mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 1GB và 50.000đ vào tài khoản nội mạng. Ưu đãi này được tặng trong vòng 6 tháng liên tiếp và chỉ áp dụng cho thuê bao có thực hiện nạp thẻ có mệnh giá thấp nhất là 20.000đ vào tháng trước.
  • Trong 9 thẻ nạp đầu tiên kể từ khi kích hoạt, khách hàng sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp. Điều kiện kèm theo: khách hàng cần nạp thẻ có mệnh giá thấp nhất là 30.000đ mơi được hưởng ưu đãi này.
  • Đặc biệt: Kể từ sau khi kích hoạt, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn cước gọi đến 2 số thuê bao nội mạng Vietnamobile. Để nhận ưu đãi này, khách hàng cần soạn tin đăng ký với nội dung: KETBAN SOTHUEBAO gửi 602.

4 lý do chính đáng khách hàng nên mua Sim Mesa Vietnamobile:

Hòa mạng sim Mesa Vietnamobile, khách hàng không những nhận được các ưu đãi trên mà còn mang lại cho chính bản thân mình nhiều lợi ích khác.:

– Chỉ với 25.000đ/ 1 sim, khách hàng đã có ngay số thuê bao mới để dùng đồng thời có ngay tài khoản tặng kết xù trong thuê bao.

– Tài khoản tặng được dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng nên tha hồ sử dụng. Hơn nữa thời hạn sử dụng của các ưu đãi kéo dài trong nhiều tháng liên tục nên khách hàng sẽ thoải mái khi sử dụng.

– Không cần phải đăng ký gói cước 3G Vietnamobile nhưng vẫn truy cập được internet 3G nhờ tài khoản data khuyến mãi.

– Được trò chuyện không giới hạn với 2 số thuê bao nội mạng hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội tốt cho những ai muốn thể hiện sự quan tâm của mình đối với những người quan trọng.

Nếu khách hàng là người luôn đặt tiêu chí tiết kiệm lên hàng đầu và luôn muốn khám phá những sản phẩm mới từ nhà mạng thì nên mua Sim Mesa Vietnamobile và hòa mạng ngay hôm nay nhé. Chúc quý khách hàng luôn tự tin với tài khoản kết xù trong thuê bao Mesa Vietnamobile của mình! Gọi đến tổng đài Vietnamobile 789 để được giải đáp về những thông tin cần thiết khác khách hàng nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile