Tổng đài 188 Vietnamobile miễn phí nhiều tiện ích

Trang Huỳnh 22/11/2016

Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng khai thác nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ Vietnamobile, nhà mạng này đã triển khai đầu số tổng đài mới 188. Đây là tổng đài tiện hỗ trợ khách hàng tra cứu được nhiều thông tin như: Thông tin tài khoản, kiểm tra số điện thoại tổng đài Vietnamobile. Ngoài ra, khi gọi điện lên tổng đài 188 Vietnamobile, quý khách hàng sẽ được nạp thẻ vào thuê bao mà không cập phải nhập mã thẻ.

Đặc biệt, các thuê bao sẽ được miễn phí hoàn toàn khi gọi lên tổng đài 188 Vietnamobile. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần gọi lên tổng đài và thực hiện theo hướng dẫn sẽ kiểm tra được nhiều tiện ích thiết thực giúp các thuê bao sử dụng dịch vụ Vietnamobile lâu dài.

Tiện ích từ tổng đài miễn phí 188 Vietnamobile:

Tổng đài miễn phí 188 Vietnamobile sẽ mang lại cho các thuê bao nhiều tiện ích thiết thực  sau:

1. Nạp tiền vào thuê bao.

+ Không cần phải nhập mã thẻ, các thuê bao chỉ cần gọi lên tổng đài 188 Vietnamobile và đọc mã thẻ, hệ thống sẽ nạp thẻ vào tài khoản thuê bao quý khách.

+ Cách thực hiện: Bấm 188OK → bấm phím “1” → đọc mã thẻ  → hệ thống sẽ nạp thẻ vào tài khoản thuê bao.

Tổng đài 188 Vietnamobile  miễn phí nhiều tiện ích

Tổng đài miễn phí 188 Vietnamobile hỗ trợ thuê bao nhiều tiện ích thiết thực.

2. Kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao.

+ Khi gọi lên tổng đài 188 Vietnamobile, các thuê bao sẽ kiểm tra được thông tin tài khoản thuê bao mà không cần phải nhắn tin hoặc thực hiện bất cứ 1 cú pháp nào khác.

+ Cách thực hiện: Từ bàn phím, bấm 188OK → bấm phím “2” → tổng đài sẽ đọc số tài khoản chính còn lại của thuê bao.

3. Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile:

Khi gặp bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ mạng Vietnamobile như: Cách đăng ký 3G, các gói gọi nội mạng, cách hủy một dịch vụ nào đó,…Các thuê bao có thể gọi lên 188. Hệ thống sẽ cung cấp tất cả các số điện thoại tổng đài Vietnamobile hoạt động 24/7 có thể tư vấn, hướng dẫn và giải đáp cho các thuê bao.

Cách thực hiện: Bấm 188OK → bấm phím “3”.

4. Thay đổi ngôn ngữ hỗ trợ Vietnamobile.

Nếu quý khách hàng muốn chuyển ngôn ngữ hỗ trợ Vietnamobile từ tiếng Việt sang tiếng Anh, thì chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau: Bấm 188OK → bấm phím “4” → Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi hỗ trợ Vietnamobile sang tiếng Anh để phục vụ quý khách hàng.

Lưu ý: Thuê bao sẽ không mất bất kỳ 1 khoản phí nào khi gọi lên tổng đài 188 Vietnamobile.

Cách đăng ký 3G Vietnamobile cho các thuê bao có nhu cầu:

Khi có nhu cầu giải trí, học tập và làm việc việc qua internet, các thuê bao hãy đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile để thoải mái truy cập mà lại tiết kiệm được chi phí. Để đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile, thuê bao chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn theo cú pháp:

DK [Tên gói 3G] gửi 345

Dưới đây là các gói cước 3G Vietnamobile được ưu chuộng hiện nay, các thuê bao có thể đăng ký:

Tên gói 3G Cú pháp đăng ký Giá gói Dung lượng dtaaa Chu kỳ sử dụng Cước vượt gói
M35 Soạn: DK M35 gửi 345 35.000đ 1GB 30 ngày Chặn truy cập khi hết data tốc độ cao
M50 Soạn: DK M50 gửi 345 50.000đ 1.6GB
M90 Soạn: DK M90 gửi 345 90.000đ 3GB

Hy vọng tiện ích từ tổng đài miễn phí 188 Vietnamobile sẽ là một kênh thông tin đắc lực hỗ trợ quý khách sử dụng hiệu quả dịch vụ Vietnamobile. Đừng quên đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile khi có nhu cầu sử dụng các thuê bao nhé!

Sim số đẹp Vietnamobile