Tổng đài 388 Happy Number Vietnamobile vui chơi cùng bé

Bảo Bình 24/05/2016

Tổng đài 388 của Vietnamobile được gọi là tổng đài Happy Number bởi đât là kênh giải trí vừa học vừa chơi cực bổ ích và thú vị dành cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Đăng ký sử dụng thành công dịch vụ từ tổng đài Happy Number, quý khách sẽ được cung cấp các kiến thức về quá trình nuôi dạy con nhỏ hoặc cùng với các bé khám phá thế giới muôn màu thông qua các bài hát thiếu, những câu chuyện kể, game trí tuệ hay những bài học kích thích sự sáng tạo của bé.

Hãy cùng 3gvietnamobile.com.vn tìm hiểu về những dịch vụ đáng yêu này từ tổng đài Happy Number Vietnamobile và cách đăng ký để mở mang trí tuệ cho bé nhé.

Tổng đài Happy Number 388 của Vietnamobile:

Khi tham gia dịch vụ từ tổng đài Happy Number, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ thông qua các thao tác trên bàn phím. Mỗi phím tương ứng với mỗi dịch vụ khác nhau, cụ thể như sau:

– Phím 1: Vui chơi cùng bé.

Cung cấp các game dành cho trẻ em như game giải trí, game trí tuệ, game hỏi đáp… nhằm giúp các bé rèn luyện tư duy và bổ sung kiến thức cho quá trình hình thành trí tuệ.

– Phím 2: Game tương tác truyền hình.

Khách hàng có thể chơi game tương tác, điều khiển hiện thị trên truyền hình thông qua các câu trả lời hoặc hành động có trong game.

– Phím 3: Bố mẹ kể chuyện con nghe.

Các bậc phụ huynh có thể thu âm lại giọng kể của mình, tổng đài sẽ điều chỉnh lại khâu kỹ thuật, âm thanh, tiếng động, nhạc nền… giúp câu chuyện trở nên sống động hơn. Đây sẽ là kênh giúp gắn lết mối quan hệ giữa cha mẹ và các bé.

Tổng đài Happy Number Vietnamobile

Tham gia tổng đài Happy Number để cùng học cùng chơi với bé yêu

– Phím 4: Bé yêu học Toán.

Bé có thể học Toán thông qua kho đề bài và hướng dẫn có sẵn từ tổng đài.

– Phím 5: Góc dành cho mẹ.

Cung cấp các thông tin cần thiết cho quá trình làm mẹ như kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe cho bé, góc làm đẹp cho mẹ, nội trợ…

– Phím 6: Siêu thị 0 đồng.

Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm trên tổng đài như đang dạo siêu thị với những thể loại hàng hóa đa dạng, chất lượng.

– Phím 7: Nghe nhạc thiếu nhi.

Cung cấp các bài hát thiếu nhi phong phú và hấp dẫn, phù hợp với các bé. Ngoài ra, các bé còn có thể thu âm giọng hát để lưu giữ hoặc thi tài với các bạn nhỏ khác.

Làm thế nào để tham gia Tổng đài Happy Number Vietnamobile?

Hiện tại, tổng đài đang cung cấp 3 loại gói cước phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 gói sau đây và đăng ký theo cú pháp tương ứng:

Gói cước Giá gói Phút nghe miễn phí Ngày sử dụng Cú pháp đăng ký
G1 2.000đ/ngày 60 phút 1 ngày G1 gửi 388
G2 3.000đ/ngày 100 phút 1 ngày G2 gửi 388
G3 5.000đ/ngày 180 phút 1 ngày G3 gửi 388

Lưu ý: Các gói cước này có chức năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, do đó nếu không còn nhu cầu sử dụng, quý khách cũng có thể tự mình hủy gói bằng cách soạn tin: HUY gửi 388 để tiết kiệm tài khoản nhé.

Ngoài ra, cũng đừng quên đăng ký 3G Vietnamobile để cập nhật những thông tin bổ ích cho quá trình nuôi dạy trẻ nữa nhé. Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng gọi tổng đài 0922.789.789 để được hướng dẫn thêm nha. Chúc quý khách có những giây phút thật vui khi tham gia cùng Vietnamobile.

Sim số đẹp Vietnamobile