Vietnamobile Khuyến mãi nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trang Huỳnh 22/11/2016

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Vietnamobile triển khai chương trình khuyến mãi gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây sẽ là dịp để các thuê bao nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và cũng là cơ hội để các thuê bao bày tỏ lòng biết ơn đối với quý thầy cô nếu gửi tặng những món quà ý nghĩa này.

Theo đó, trong chương trình khuyến mãi Vietnamobile dịp 20/11, các thuê bao sẽ được Vietnamobile tặng nhiều món quà tuy không mang một giá trị hiện vật nhưng đó là những món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp lễ này. Đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí, các thuê bao chỉ việc đăng ký và hưởng ưu đãi, ngoài ra không mất thêm một khoản phí nào khác.

Để nhận được quà tặng từ Vietnamobile nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, các thuê bao đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Chi tiết chương trình Vietnamobile khuyến mãi dịp 20/11:

– Thời gian triển khai: Kéo dài 7 ngày, từ ngày 14/11 – 20/11/2016.

– Phạm vi: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vietnamobile trả trước đang hoạt động được hệ thống tổng đài gửi tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi này.

– Nội dung ưu đãi: Tham gia vào chương trình, thuê bao sẽ được tặng nhiều món quà ưu đãi hấp dẫn. Quà ưu đãi sẽ được hệ thống tặng trực tiếp vào thuê bao.

Vietnamobile Khuyến mãi nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Vietnamobile tặng nhiều ưu đãi ý nghĩa trong chương trình khuyến mãi nhân dịp ngày 2/11.

Các thuê bao sẽ được miễn phí cước khi tham gia vào chương trình khuyến mãi dịp 20/11 từ Vietnamobile. Nếu ngày Nhà giáo Việt Nam, bạn không thể về thăm quý thầy cô thì có thể gửi tặng những món quà này đến những thầy cô mà mình yêu mến để bày tỏ lòng biết ơn nhé.

Quà tặng ý nghĩa từ Vietnamobile nhân dịp 20/11:

Tham gia vào chương trình, các thuê bao sẽ được Vietnamobile tặng: tài khoản, những ca khúc nhạc chờ mang màu sắc của ngày 20/11. Cụ thể:

+ Tặng 10.000đ vào tài khoản thuê bao sử dụng gọi nội mạng Vietnamobile trong vòng 5 ngày (tính từ ngày được tặng).

+ Miễn phí 7 ngày sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile. Chỉ cần đăng ký sử dụng, hệ thống sẽ kích hoạt trên thuê bao của bạn. Ngoài ra, thuê bao còn được 3 bài hát làm nhạc chờ: Bụi phấn (mã số 999654), Ngày đầu tiên đi học (mã số 999653), Mong ước kỉ niệm xưa (mã số 999652). Thuê bao soạn tin: MUA [mã số bài hát] gửi 2345 để cài làm nhạc chờ.

+ Đặc biệt hơn: Các thuê bao có thể tặng ưu đãi này đến quý thầy cô với điều kiện thuê bao Thầy cô đang sử dụng phải cùng mạng Vietnamobile.

Để tặng cho Thầy cô, thuê bao bấm: *20*11*số điện thoại#OK từ bàn phím. Nếu muốn nhận ưu đãi cho chính mình, các thuê bao chỉ cần đăng ký thông qua cú pháp USSD: Bấm *20*11#OK.

Lưu ý từ chương trình khuyến mãi Vietnamobile dịp 20/11:

Các thuê bao tham gia vào chương trình khuyến mãi Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2016 này hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, chỉ có những thuê bao nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng mới được tham gia. Các thuê bao hoặc là đăng ký để nhận ưu đãi về mình hoặc là tặng cho quý thầy cô, không được vừa tặng và vừa nhận.

Hết thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự ngắt ưu đãi, các thuê bao không cần lo lắng về cước phát sinh.

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam từ bao đời nay. Hãy nhân cơ hội này tạo sự bất ngờ cho quý thầy cô các thuê bao nhé! Chi tiết liên hệ tổng đài VNM 24/24: 789 để được hỗ trợ.

Sim số đẹp Vietnamobile