Vietnamobile khuyến mãi: mua siêu sim, nhận ưu đãi khủng

Trang Huỳnh 15/06/2016

Mới đây, Vietnamobile vừa cho ra mắt khách hàng chương trình khuyến mãi “Mua siêu sim, nhận ưu đãi khủng“. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho các thuê bao Vietnamobile “kích hoạt mới”.

vietnamobile-khuyen-mai-mua-sieu-sim

Mua siêu sim, nhận ưu đãi khủng từ Vietnamobile

Tham gia khuyến mãi lần này, bạn vừa có sim mới, vừa có phút gọi miễn phí, lại còn được lướt web tốc độ cao nữa chứ. Thật là tuyệt vời phải không nào! Khách hàng Vietnamobile quan tâm hãy lướt qua những thông tin về  chương trình siêu sim của Vietnamobile dưới đây.

Thời gian áp dụng chương trình:

Từ nay đến hết ngày 31/10/2016

Đối tượng hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao Vietnamobile trên toàn quốc đang hoạt động 2 chiều, gồm hai nhóm đối tượng sau đây

– Nhóm 1:  Gồm những thuê bao mới kích hoạt trong khuôn khổ  từ ngày 01/03/2016 đến ngày 25/4/2016

– Nhóm 2: nếu là những thuê bao kích hoạt trước ngày 01/03/2016 thì phải có ít hơn 3 lần phát sinh cước được tính tới ngày 01/03/2016

Cách thức tham gia chương trình “Mua siêu sim, nhận ưu đãi khủng”

Chỉ cần thực hiện cú pháp ngắn: *656#OK là bạn đã đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi. Hệ thống tổng đài sẽ cập nhật yêu cầu của bạn và thuê bao của bạn sẽ nhận được khuyến mãi ngay khi đăng ký thành công bạn nhé!

Ưu đãi nhận được:

– Sở hữu ngay trong thuê bao 2.000 phút gọi nội mạng vào tài khoản TKNM3 để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại vô tư, không giới hạn số phút trên mỗi cuộc gọi.

– Được tặng 2GB data tốc độ cao  vào tài khoản dữ liệu để đáp ứng cho mục đích công việc và dịch vụ giải trí các loại.

Quý khách hàng lưu ý, để cho quá trình sử dụng khuyến mãi không bị gián đoạn, mỗi tháng quý khách nên có trong tài khoản của mình ít nhất là 20.000đ để có thể sử dụng tốt trong chu kỳ tiếp theo.  Theo quy định của Vietnamobile thì tài khoản thoại và cả data đều có thời hạn sử dụng trong vòng 60 ngày. Nếu như khi hết thời hạn đó mà cả 2 tài khoản được tặng vẫn còn thì sang chu kỳ mới, các tài khoản đó vẫn không được cộng dồn mà sẽ mất đi.

Mất đi 20.000đ tiền phí mà lại được hưởng nhiều ưu đãi từ Vietnamobile, một chương trình quá hoàn hảo phải không nào! Bạn còn thắc mắc nào chưa hiểu rõ thì hãy gọi ngay đến tổng đài Vietnamobile qua số 0922.789.789 để được hỗ trợ thêm. Nếu đã chắc chắn rằng thuê bao của mình thuộc đối tượng tham gia chương trình thì hãy đăng ký ngay bây giờ để gọi vô tư và lướt net thả ga thôi nào!

Sim số đẹp Vietnamobile